Tôm Sú Nướng Bơ Tỏi - Món Ngon Từ Biển Tại Nhà Hàng phố Bùi Viện – Lua Dai Viet Restaurant
Best offer of the year - choose your dish

Giỏ hàng

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán
Tôm Sú Nướng Bơ Tỏi - Món Ngon Từ Biển Tại Nhà Hàng phố Bùi Viện

Tôm Sú Nướng Bơ Tỏi - Món Ngon Từ Biển Tại Nhà Hàng phố Bùi Viện

Đôi nét về tôm sú - Điều không phải ai cũng biết 

 

Tôm sú là một trong những loại hải sản phổ biến nhất với giá cả phải chăng và hương vị thơm ngon. So với những loại tôm khác, tôm sú giàu protein và chất dinh dưỡng, là lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi người. Tôm sú cũng được người ăn kiêng ưa thích bởi tính giàu đạm và ít calories. Vì thế, tại các nhà hàng hải sản, tôm sú luôn là một món ăn dễ lựa chọn và dễ ăn.

Là loài động vật ưa lạnh, tôm sú rất dễ bị ảnh hưởng bởi khí hậu. Vì thế, bảo quản tôm sú đòi hỏi nhiều kĩ thuật phức tạp. Tôm sú phải được nuôi sống trong điều kiện nhiệt độ, độ mặn của nước thích hợp và oxi liên tục đầy đủ. Vì thế, chỉ những nơi kinh doanh hải sản uy tín mới đảm bảo được chất lượng của tôm sú tươi sống và chuỗi nhà hàng Biển-Ốc-Sen-Lúa Đại Việt là một trong số đó.

Món ngon với tôm sú

Món ngon làm từ tôm sú tại nhà hàng hải sản

Món ăn làm từ tôm sú thì đa dạng nhiều không kể hết. Từ chiên bánh xèo truyền thống hay đơn giản là hấp, từ món nước như canh chua hay món chiên là cháy tỏi, tôm sú hầu như đều ngon và đều hợp. Nhưng để giữ được trọn vẹn vị ngọt của từng thớ thịt tôm thì món tôm nướng làm tốt nhất điều đó. Nếu đi cùng trẻ em hoặc không quen ăn cay, tại sao bạn không thử món tôm sú nướng bơ tỏi?

 

Món tôm tươi ngon tại nhà hàng Việt nổi tiếng

 

Chỉ tôm sú sống mới cho ra chất lượng thịt ngọt và dai nhất. Tự tin là nhà hàng hải sản uy tín, ở Biển-Ốc-Sen-Lúa Đại Việt, những con tôm sú tươi xanh được chúng tôi chọn lựa kỹ càng và bảo quản ở điều kiện tốt nhất. Tôm sống đang nhảy tại hồ được vớt lên và sơ chế rồi cho ngay vào lò nướng. Phải trở cho đều tay thì tôm sú mới chín đều và không bị cháy xém. Sau khi tôm sú đã dần chuyển màu sang đỏ, ta phết một lớp bơ và tỏi để tôm dậy mùi thơm. Tiếp tục trở đều tay cho đến khi tôm chín hẳn, thế là món tôm sú nướng bơ tỏi thơm vị tỏi, béo vị bơ, ngọt vị tôm đã hoàn thành. 

Tôm sú nướng bơ tỏi tại nhà hàng Sen-Lúa-Biển-Ốc Đại Việt

Tôm sú nướng bơ tỏi tại nhà hàng Sen-Lúa-Biển-Ốc Đại Việt

Xuất phát từ tình yêu dành cho ẩm thực Việt, nhà hàng hải sản Biển-Ốc-Sen-Lúa Đại Việt chúng tôi luôn chào đón thực khách đến thưởng thức món ăn ngon tại phố Tây Bùi Viện. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt bàn ngay bây giờ!

← Bài trước Bài sau →

+ 300

A Diverse menu

+ 350

Customers per day

+ 10

Years experience