Tôm Hùm Xanh Sốt Lúa Đại Việt - Món ăn độc nhất tại nhà hàng quận 1 – Lua Dai Viet Restaurant
Best offer of the year - choose your dish

Giỏ hàng

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán
Tôm Hùm Xanh Sốt Lúa Đại Việt - Món ăn độc nhất tại nhà hàng quận 1

Tôm Hùm Xanh Sốt Lúa Đại Việt - Món ăn độc nhất tại nhà hàng quận 1

Tôm hùm xanh - Loài hải sản quý của biển Việt

 

Tôm hùm xanh từ lâu đã là loài hải sản quý đến từ chính vùng biển của quê hương Việt Nam. Không hề kém cạnh những loại tôm ngoại nhập khác, tôm hùm xanh mang lại giá trị dinh dưỡng cao và giá trị kinh tế tốt cho ngư dân Việt. Nhờ vào điều này, tôm hùm xanh luôn được săn đón ở các nhà hàng hải sản uy tín.

tôm-hùm-xanh-tại-chuỗi-nhà-hàng-Sen-Lúa-Biển-Ốc-Đại-Việt

Tôm hùm xanh tươi sống tại chuỗi nhà hàng Sen-Lúa-Biển-Ốc Đại Việt

Tôm hùm xanh chỉ sống trong điều kiện đặc biệt: nước đảm bảo phải sạch, nồng độ mặn thích hợp với nhiệt độ nhất định. Thức ăn của tôm hùm xanh là các loài tôm cá nhỏ, nghêu sò,... Vì thế, việc nuôi tôm hùm xanh là vô cùng khó và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, kiến thức. Thế nhưng, giá của loại tôm này lại vô cùng phải chăng và luôn có mặt ở các tiệc hải sản tại các nhà hàng hải sản nổi tiếng. 

 

Giá trị dinh dưỡng của tôm hùm xanh

 
Dưới góc nhìn y học, tôm hùm xanh được các chuyên gia khuyến khích trong thực đơn bữa ăn hàng tháng. Chúng giàu đạm và omega-3 cũng như là canxi, tất cả đều tốt cho sức khỏe của cả người già và trẻ nhỏ. Để thưởng thức món ăn giàu dinh dưỡng này thuận tiện nhất, bạn nên đến những nhà hàng tôm hùm, một trong số đó là chuỗi nhà hàng Sen-Lúa-Biển-Ốc Đại Việt tọa lạc tại đường Bùi Viện tấp nập. 

tôm-hùm-xanh-tại-chuỗi-nhà-hàng-Sen-Lúa-Biển-Ốc-Đại-Việt

Tôm hùm xanh tươi sống tại nhà hàng quận phố Bùi Viện

 

Nhà hàng Sen-Lúa-Biển-Ốc Đại Việt và món tôm hùm mang dấu ấn hương vị 

 

Là nhà hàng chuyên hải sản nhiều năm kinh nghiệm, tôm hùm xanh của chúng tôi được bảo quản sống tại hồ và tuyển chọn với các tiêu chí nghiêm ngặt. Tôm hùm xanh đạt chuẩn phải có bụng trắng ngà, chân xòe đều màu gạch tôm và toàn thân khỏe mạnh dẻo dai như vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. 

 

Từ đơn giản cho đến cầu kì, tôm hùm xanh ở Sen-Lúa-Biển-Ốc Đại Việt đều đáp đáp ứng được sự mong đợi của thực khách. Tôm hùm sau khi sơ chế được nướng đến khi chín. Tôm hùm được làm chín bằng cách nướng tuy sẽ lâu hơn, nhưng sẽ ngọt hơn và giữ được nhiều dưỡng chất hơn. 

 

Tôm-hùm-xanh-sốt-Lúa-Đại-Việt

Tiếp theo là bước quan trọng nhất: làm nước sốt. Bơ thực vật được đun chảy trên chảo nóng cùng một ít tỏi băm. Khi bơ đã tan hết và tỏi đã dậy mùi thơm, cho sả cây cắt lát lớn và ớt vào xào cùng. Thêm chanh, đường và gia vị để nước sốt được hoàn thiện. Cho nước sốt lên phần tôm hùm xanh đã nướng sẵn trước đó. 

 

Sốt Lúa Đại Việt với vị béo vừa phải của bơ, vị chua ngọt của chanh đường và vị thơm của sả, cái cay của ớt chính là linh hồn của món ăn này. Tôm hùm xanh kết hợp với sốt Lúa Đại Việt- loại sốt làm nên thương hiệu cho nhà hàng hải sản uy tín của chúng tôi đã nâng tầm món ăn Việt. Rằng món Việt không chỉ ngon, đầy hương vị mà còn giá trị dinh dưỡng cao. 

 

Khách-hàng-ăn-hải-sản-tại-nhà-hàng-Bùi-Viện

Khách hàng đến ăn hải sản tại chuỗi nhà hàng Sen-Lúa-Biển-Ốc Đại Việt

Đến ngay chuỗi nhà hàng Sen-Lúa-Biển-Ốc Đại Việt để thử ngay món ăn độc nhất vô nhị này nhé. Liên hệ cho chúng tôi hoặc đặt bàn ngay trên website này để nhận được ưu đãi tốt nhất.

← Bài trước Bài sau →

+ 300

A Diverse menu

+ 350

Customers per day

+ 10

Years experience