Ốc giác xào rau muống | Nhà hàng hải sản ngon tươi sống ở Bùi Viện – Lua Dai Viet Restaurant
Best offer of the year - choose your dish

Giỏ hàng

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán
Ốc giác xào rau muống

Ốc giác xào rau muống

Với đặc thù đường bờ biển trải dài 3260km theo chiều dọc đất nước, nên sản vật biển của Việt Nam vô cùng đa dạng! Trong đó không thể bỏ qua đặc sản biển là ốc giác.

1. Đặc điểm của ốc giác

 

Ốc giác là món được ưa chuộng nhất. Thịt ốc giác có cấu tạo 2 phần: phần cùi ốc có màu trắng bên trong, khi chín cứng giòn; phần ruột ốc mềm có màu nâu nhạt, vị bùi và béo.

Những người làm hải sản ngon lâu năm sẽ không bỏ qua những cách chế biến ốc giác như làm gỏi với hoa chuối, nướng muối ớt, nướng mỡ hành và ốc giác xào rau muống cũng là một món đặc biệt đem lại dư vị khó quên cho thực khách.

 

2. Cách chế biến ốc giác xào rau muống

 

Cách chế biến ốc giác rất đơn giản. Đối với món ốc giác xào, ta nên cắt ốc thành từng lát mỏng, rau muống cắt khúc ngắn và cho vào chảo với ít dầu hào và tỏi băm nhuyễn. Xào cho tỏi thơm, sau đó thêm ốc vào xào đều khoảng 5 phút. Khi ốc gần chín, cho rau muống vào xào đều vài lần để ốc và rau chín đều.

Cuối cùng, nêm thêm một ít dầu hào và các nguyên liệu sao cho vừa ăn. Lưu ý không nên xào quá lâu để món ăn giữ được độ giòn ngon và chất ngọt. Món ăn có thể dùng kèm với muối tiêu chanh hoặc nước mắm pha chua ngọt, thêm ít rau răm để tăng thêm hương vị.

 

3. Ốc giác xào rau muống tại nhà hàng hải sản ngon ở Bùi Viện

Ốc giác xào rau muống ăn kèm với nước mắm chua ngọt cũng như các loại hải sản ngon luôn khiến thực khách phải khen ngợi, bởi vì độ ngọt và độ giòn của ốc khi chín tới rất hoàn hảo!

 

Nếu quý thực khách có cơ hội đến Việt Nam du lịch nói chung, TPHCM nói riêng, đừng bỏ lỡ hành trình chu du hải vị với các món hải sản ngon tại hệ thống nhà hàng Sen-Lúa-Biển-Ốc-Cua-Nông Thôn Đại Việt tọa lạc trên đường Bùi Viện sầm uất. Và đặc biệt là đừng lỡ hẹn với món ốc giác xào rau muống giòn ngon với hương vị thật hấp dẫn quý thực khách nhé!

← Bài trước Bài sau →

+ 300

A Diverse menu

+ 350

Customers per day

+ 10

Years experience